CHÚNG TÔI LÀ AI?

  1. Home
  2. About Us

About us

GIỚI THIỆU VỀ OTECH

Công ty Cổ Phần OTECH được thành lập vào năm 2016 trên cơ sở những chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm – Hơn 20 năm làm việc với hệ thống điện trong ngành Năng lượng & Công nghiệp nặng.

OTECH hiện đang hoạt động với 2 nhóm ngành nghề kinh doanh, hoạt động chính:

  • Thương mại: Cung cấp thiết bị trung thế và hạ thế của các hãng: Schneider, ABB,…
  • Dịch vụ và giải pháp: Cung cấp các gói dịch vụ và giải pháp cho hệ thống điện tại nhà máy.

WHY CHOOSE US

OTECH – Đối tác dịch vụ chính thức Power Services EcoXpert của Schneider Electric Việt Nam

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên viên OTECH có bề dày kinh nghiệm trong ngành Năng lượng và Công nghiệp nặng. Hơn nữa, các chuyên viên luôn có tinh thần trách nhiệm cao, luôn năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH

OTECH luôn cẩn trọng trong từng công đoạn thực hiện, tỉ mỉ kiểm tra trước và sau khi hoàn tất dịch vụ một cách khắt khe. Luôn đảm bảo an toàn, mang lại sự ổn định, thẩm mỹ, giúp khách hàng luôn yên tâm và hài lòng sau mỗi dịch vụ.

ĐẢM BẢO UY TÍN

Với các chính sách hậu mãi và hỗ trợ sau dịch vụ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến các dịch vụ của OtecH. Và chúng tôi cũng tự hào là một trong những Power Services EcoXpert Partner của Tập Đoàn Schneider Electric.

HỖ TRỢ 24/7

Mục tiêu hàng đầu luôn là Xây dựng hệ thống quy trình làm việc & xử lý vấn đề một cách khoa học. Do đó, Otech không ngừng cải tiến hiệu suất nhằm tìm ra giải pháp nhanh nhất & tốt nhất phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN OTECH?

NHỮNG ƯU ĐÃI VƯỢT TRỘI

01

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, góp phần làm nên sự thành công & phát triển bền vững trên thị trường điện công nghiệp.

02

AN TOÀN - ỔN ĐỊNH

Luôn cẩn trọng, tỉ mỉ kiểm tra các công đoạn thực hiện cũng như sau khi hoàn tất một cách khắt khe. Đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro, mang lại sự ổn định & thẩm mỹ, khiến khách hàng yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

02

UY TÍN LÀM ĐẦU

Khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi làm việc cùng chúng tôi.

02

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nhằm tiết kiệm chi phí ở mức tối đa, đảm bảo ngân sách khách hàng, các dịch vụ/sản phẩm mà Otech cung cấp đảm bảo luôn có giá thành phải chăng, có sức cạnh tranh lớn so với các đối thủ cùng ngành.

02

THỜI GIAN LÀ VÀNG

Xây dựng hệ thống quy trình làm việc & xử lý vấn đề một cách khoa học. Otech không ngừng cải tiến hiệu suất để tìm ra giải pháp nhanh nhất & tốt nhất phục vụ khách hàng.

02

CHÚ TRỌNG CHẤT LƯỢNG

Với những ưu thế của mình, Otech luôn cam kết chất lượng sản phẩm & hứa hẹn mang đến những giải pháp tối ưu - vượt trên mong đợi.

WHY CHOOSE US

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AN TOÀN

An toàn lao động là vấn đề quan trọng nhất trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

TIN CẬY

Tuân thủ tiêu chuẩn ứng xử dựa trên sự trung thực, tôn trọng và chuyên nghiệp trong mọi công việc.

CHẤT LƯỢNG

Vấn đề chất lượng là ưu tiên hàng đầu của OTECH trong mọi hoạt động lên kế hoạch và triển khai bất kỳ dự án nào.

HIỆU QUẢ

Liên tục cập nhật và áp dụng những công nghệ mới để nâng cao dịch vụ, nâng cao hiệu quả công việc.

otech-dat-danh-hieu

OTECH – Đối tác dịch vụ chính thức Power Services EcoXpert của Schneider Electric Việt Nam

Hiện tại, OTECH là đối tác chiến lược về mảng dịch vụ cũng như thiết bị với hãng Schneider Electric Việt Nam.

Do đó, chúng tôi được tiếp cận những chương trình đào tạo về quản lý, kỹ năng và những công nghệ chuyên sâu từ Schneider Electric Việt Nam.

Với sự hợp tác này, OTECH sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong toàn bộ vòng đời sản phẩm sau bảo hành, mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, gia tăng hiệu năng và tuổi thọ của thiết bị, qua đó giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc bảo trì bão dưỡng hệ thống điện, tiết kiệm chi phí vận hành, hạn chế tối đa các sự cố bất thường và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành.

LATEST PROJECT

Sản Phẩm Của Chúng Tôi

UPS & Batter Charger

UPS & Batter Charger

Tủ điện trung thế

Tủ điện trung thế

Tủ điện hạ thế

Tủ điện hạ thế

Thanh dẫn Busway

Thanh dẫn Busway

0 +
Project Done
0 +

Happy Clients

0 +

Award Winning

0 +

Rating Customer