CHÚNG TÔI LÀ AI?

  1. Home
  2. About Us

About us

GIỚI THIỆU VỀ OTECH

Công ty Cổ phần OTECH được thành lập vào năm 2016 trên cơ sở đội ngũ kỹ thuật nòng cốt gồm những thành viên dày dạn kinh nghiệm – hơn 20 năm công tác trong ngành Năng lượng và Công nghiệp nặng với mục tiêu mang đến sự an toàn, hiệu quả và tin cậy cho hệ thống điện.

Chúng tôi hiện đang hoạt động với 3 mảng kinh doanh chính:

  • Cung cấp thiết bị điện trung thế và hạ thế của các thương hiệu điện uy tín toàn cầu như Schneider Electric, LS Electric, ABB, Siemens, v.v
  • Cung cấp dịch vụ lắp đặt, kiểm định, thử nghiệm, chẩn đoán, bảo trì, khắc phục sự cố nhằm nâng cao tính an toàn, hiệu quả và tin cậy cho hệ thống điện.
  • Cung cấp hệ thống giải pháp giám sát quản lý thiết bị và hệ thống năng lượng như: EcoStruxure Asset Advisor (EAA), EcoStruxure Power Monitoring Expert (PME), EcoStruxure Transformer Expert (ETE), v.v. từ các thương hiệu hàng đầu về các giải pháp số hóa và tự động hóa trong lĩnh vực năng lượng.

Với tôn chỉ đặt sự hài lòng của Quý Khách hàng lên hàng đầu, OTECH luôn nỗ lực hết mình trong việc cập nhật, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho Quý Khách hàng kết quả công việc và trải nghiệm tốt nhất đi cùng với tiến độ hoàn thành đảm bảo.

WHY CHOOSE US

OTECH – Đối tác dịch vụ chính thức Power Services EcoXpert của Schneider Electric Việt Nam

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên viên OTECH có bề dày kinh nghiệm trong ngành Năng lượng và Công nghiệp nặng. Hơn nữa, các chuyên viên luôn có tinh thần trách nhiệm cao, luôn năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

AN TOÀN VÀ ỔN ĐỊNH

OTECH luôn cẩn trọng trong từng công đoạn thực hiện, tỉ mỉ kiểm tra trước và sau khi hoàn tất dịch vụ một cách khắt khe. Luôn đảm bảo an toàn, mang lại sự ổn định, thẩm mỹ, giúp khách hàng luôn yên tâm và hài lòng sau mỗi dịch vụ.

ĐẢM BẢO UY TÍN

Với các chính sách hậu mãi và hỗ trợ sau dịch vụ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến các dịch vụ của OtecH. Và chúng tôi cũng tự hào là một trong những Power Services EcoXpert Partner của Tập Đoàn Schneider Electric.

HỖ TRỢ 24/7

Mục tiêu hàng đầu luôn là Xây dựng hệ thống quy trình làm việc & xử lý vấn đề một cách khoa học. Do đó, Otech không ngừng cải tiến hiệu suất nhằm tìm ra giải pháp nhanh nhất & tốt nhất phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN OTECH?

NHỮNG ƯU ĐÃI VƯỢT TRỘI

01

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình và chuyên nghiệp là một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi, góp phần làm nên sự thành công & phát triển bền vững trên thị trường điện công nghiệp.

02

AN TOÀN - ỔN ĐỊNH

Luôn cẩn trọng, tỉ mỉ kiểm tra các công đoạn thực hiện cũng như sau khi hoàn tất một cách khắt khe. Đảm bảo hạn chế tối đa rủi ro, mang lại sự ổn định & thẩm mỹ, khiến khách hàng yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

02

UY TÍN LÀM ĐẦU

Khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi làm việc cùng chúng tôi.

02

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Nhằm tiết kiệm chi phí ở mức tối đa, đảm bảo ngân sách khách hàng, các dịch vụ/sản phẩm mà Otech cung cấp đảm bảo luôn có giá thành phải chăng, có sức cạnh tranh lớn so với các đối thủ cùng ngành.

02

THỜI GIAN LÀ VÀNG

Xây dựng hệ thống quy trình làm việc & xử lý vấn đề một cách khoa học. Otech không ngừng cải tiến hiệu suất để tìm ra giải pháp nhanh nhất & tốt nhất phục vụ khách hàng.

02

CHÚ TRỌNG CHẤT LƯỢNG

Với những ưu thế của mình, Otech luôn cam kết chất lượng sản phẩm & hứa hẹn mang đến những giải pháp tối ưu - vượt trên mong đợi.

WHY CHOOSE US

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AN TOÀN

Sự an toàn của lực lượng lao động là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, không có ngoại lệ.

TIN CẬY

Tuân thủ chuẩn mực ứng xử dựa trên sự trung thực, tôn trọng và chuyên nghiệp trong tất cả các công việc mà chúng tôi đảm nhận thực hiện.

CHẤT LƯỢNG

Để đảm bảo chất lượng vượt trên mong đợi, chúng tôi luôn áp dụng quy trình kiểm soát chạt chẽ từ giai đoạn lập kế hoạch cho đến giai đoạn thực thi.

HIỆU QUẢ

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cập nhật và triển khai những công nghệ mới giúp nâng cao tính hiệu quả và bền vững cho Doanh nghiệp.

otech-dat-danh-hieu

OTECH – Đối tác dịch vụ chính thức Power Services EcoXpert của Schneider Electric Việt Nam

Hiện tại, OTECH tự hào được Schneider Electric lựa chọn trở thành Đối tác EcoXpert Power Services trong vòng 5 năm liên tiếp bởi sự chuyên nghiệp, uy tín và tích cực trong hoạt động.

Với vai trò là Đối tác EcoXpert Power Services, OTECH có được những lợi thế như: cập nhật công nghệ và giải pháp mới của Schneider Electric, thường xuyên tiếp cận các chương trình đào tạo chuyên sâu, nhận hỗ trợ trực tiếp từ Schneider Electric.

Do đó, chúng tôi đảm bảo sẽ luôn mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm thiết bị chất lượng cao, dịch vụ hiệu quả và giải pháp tối ưu nhằm nâng cao tính ổn định, an toàn và tin cậy cho hệ thống điện, từ đó tạo ra những tác động tích cực lên sự phát triển bền vững của Quý Khách hàng.

LATEST PROJECT

Sản Phẩm Của Chúng Tôi

UPS & Batter Charger

UPS & Batter Charger

Tủ điện trung thế

Tủ điện trung thế

Tủ điện hạ thế

Tủ điện hạ thế

Thanh dẫn Busway

Thanh dẫn Busway

0 +
Project Done
0 +

Happy Clients

0 +

Award Winning

0 +

Rating Customer