CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, LẮP ĐẶT

Phương thức và chính sách giao hàng sẽ được thỏa thuận theo hợp đồng đối với từng khách hàng, kết hợp các điều khoản chung sau đây:Chính sách vận chuyển, giao nhận

Phương thức và chính sách giao hàng sẽ được thỏa thuận theo hợp đồng đối với từng khách hàng, kết hợp các điều khoản chung sau đây:

- Phí vận chuyển: Tùy thuộc vào chủng loại và kích thước sản phẩm, cũng như thỏa thuận giữa OTECH và khách hàng mà tính phí hoặc miễn phí vận chuyển.

- Phương thức vận chuyển: Xe máy hoặc ô tô tùy theo kích thước sản phẩm.

- Thời gian vận chuyển: Khi nhận được đơn đặt hàng, OTECH sẽ liên lạc và xác nhận thông tin đặt hàng với quý khách và nhanh chóng xử lý để giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

- Địa điểm nhận hàng: Tại kho OTECH hoặc địa điểm thỏa thuận.

- Với những đơn hàng cho dịch vụ sửa chữa, tuỳ thuộc vào đặc tính của yêu cầu sửa chữa, chúng tôi có thể áp dụng phương pháp sửa chữa tận nơi hoặc hàng hoá sẽ được chuyển về kho của chúng tôi.

Chính sách lắp đặt

- OTECH thực hiện việc lắp đặt/ thi công sản phẩm tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

- Chúng tôi có thể lắp đặt miễn phí hoặc tính phí tùy theo 1 số sản phẩm.

- Đối với sản phẩm yêu cầu sử dụng kỹ thuật hoặc phần mềm vận hành riêng, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện để đảm bảo độ an toàn và chất lượng. Trường hợp khách hàng tự lắp đặt sản phẩm, cài đặt phần mềm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về kỹ thuật cũng như mọi rủi ro liên quan đến sản phẩm và con người.