Biến tần trung thế Toshiba

Các sản phẩm biến tần trung thế Toshiba là một trong những biến tần tiên tiến nhất, an toàn nhất trên thế giới hiện nay. 

Phân loại

Hiện nay, Toshiba đang sản xuất 6 loại biến tần trung thế bao gồm:

T300MV2®, dành cho các ứng dụng tiêu chuẩn

T300MV2® là loại biến tần trung thế có thể nói là loại được cải tiến nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này sở hữu 2 tính năng vượt trội là Điều chế độ rộng xung Pulse-width modulation (PWM) và Neutral-Point Clamping (NPC). 

Công nghệ tiên tiến này giúp tinh gọn, giảm số lượng thành phần và cuối cùng là giúp tiết kiệm chi phí.

MTX2®-15 UL Type 3R/4/4X

Đây là loại biến tần trung thế thế hệ thứ 2, một giải pháp sáng tạo cho các ứng dụng ASD ngoài trời. MTX2®-15 UL có các khối công suất (power module) có thể tháo rời để cải tiến MTTR (trung bình thời gian sửa chữa của 1 lần hư hỏng) cũng như hệ thống làm mát hoàn toàn kín.

Với những tính năng trên, MTX2-15 là một trong những biến tần trung thế được Toshiba thiết kế để tối ưu cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.

MTX2®-60 cho các ứng dụng ngoài trời

Là loại biến tần trung thế ngoài trời thế hệ thứ 2 sở hữu các tính năng sáng tạo. Giống như MTX2®-15, MTX2®-60 sở hữu các khối công suất (power module) có thể tháo rời để cải tiến MTTR (trung bình thời gian sửa chữa của 1 lần hư hỏng) cũng như hệ thống làm mát hoàn toàn kín. 

Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để lắp đặt ngoài trời và hoạt động ở những vị trí xa với điều kiện môi trường khắc nghiệt.

MTX® NEMA 3R cho các ứng dụng ngoài trời

MTX® NEMA 3R là loại biến tần trung thế đầu tiên trên thế giới được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng ngoài trời. Các tính năng bao gồm máy biến áp tích hợp và disconnect input control với viewing window.

Sản phẩm này cũng được thiết kế đặc biệt để lắp đặt ngoài trời và hoạt động ở những vị trí xa với điều kiện môi trường khắc nghiệt.

T300BMV2™ – Small footprint – Large savings

T300BMV2 là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả sử dụng từ tính nhôm và phần điều khiển đầu vào tùy chọn. Sở hữu công nghệ điều khiển kỹ thuật số với 2 tính năng “Điều chế độ rộng xung Pulse-width modulation (PWM)” và “Neutral-Point Clamping (NPC)” đa cấp. 

Với những công nghệ tiên tiến này, kết hợp với từ tính nhôm T300BMV2™ cho phép tinh gọn, giảm thiểu công sức thực hiện và giảm thiểu chi phí hiệu quả.

T300MVi® Regen 

T300MVi® Regen có thể được cấu hình với các tùy chọn thường được sử dụng để dễ dàng cài đặt, dễ quản lý. 

T300MVi® tiêu chuẩn chỉ có khả năng hoạt động ở hai góc phần tư. Trong khi đó T300MVi được cấu hình với mô-đun Regen, được trang bị một giao diện thao tác người dùng cho phép tái tạo năng lượng từ động cơ không đồng bộ hoặc động cơ đồng bộ.

Ứng dụng

Các sản phẩm biến tần trung thế Toshiba đáp ứng các nhu cầu cụ thể với giải pháp tối ưu cho mọi loại ứng dụng trung thế:

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp, hóa chất, khai mỏ, dầu khí, sản xuất giấy, ngành nước. Dành cho các loại máy như máy đùn, máy thổi, máy trộn, băng tải, máy đo lực căng, máy nghiền, máy bơm,…


Xem thêm và đặt hàng các loại biến tần trung thế Toshiba tại OTECH

Hiển thị kết quả duy nhất