Máy cắt không khí ACB Masterpact MTZ

 

Trong giải pháp tổng thể của Schneider Electric, với nền tảng EcoStruxure™ Power, Máy cắt không khí Masterpact MTZ cung cấp kết nối sẵn sàng cho IoT (Internet of things) để điều khiển và giám sát, dễ dàng tùy chỉnh với các mô đun kỹ thuật số.

Với khả năng mở rộng, độ bền cao và khả năng kết nối linh hoạt, máy cắt không khí Masterpact MTZ kết hợp các công nghệ kỹ thuật số mới nhất để cung cấp thời gian hoạt động năng lượng và hiệu quả năng lượng được cải thiện tối ưu.

Masterpact MTZ với dòng điện lên đến 6300A sử dụng các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến:

– Là một loạt các máy cắt không khí được chế tạo để bảo vệ các hệ thống điện khỏi hư hỏng do quá tải, ngắn mạch và sự cố thiết bị mặt đất. 

– Mang lại sự an toàn và hiệu quả năng lượng nhờ sử dụng các công nghệ kỹ thuật số tiên tiến và các đơn vị điều khiển Micrologic X.

Tính năng Masterpact MTZ Schneider

– Áp dụng các tiêu chuẩn mới trên toàn thế giới cho các bộ ngắt mạch dòng cao

– Kết hợp các công nghệ kỹ thuật số và truyền thông mới nhất, chúng là các thành phần chính trong Bảng thông minh của Schneider Electric, góp phần vận hành thông minh, tăng thời gian hoạt động và tiết kiệm năng lượng. 

– Masterpact MTZ kết nối tổng đài điện của bạn với bất kỳ hệ thống quản lý năng lượng nào. 

– Một chiếc smartphone có thể được dùng như HMI chính để giám sát và điều khiển Masterpact MTZ, mang lại sự tiện lợi và tính dễ quản lý tối đa, ngay cả trong trường hợp mất điện. Các đơn vị điều khiển Micrologic X có thể tùy chỉnh với các mô đun kỹ thuật số bổ sung có sẵn.

– Việc tiêu chuẩn hóa các tổng đài điện vẫn giữ nguyên với các bộ ngắt mạch Masterpact MTZ giữ các khung có cùng kích thước, phụ trợ và phụ kiện được tiêu chuẩn hóa, mang đến sự an tâm cho việc lắp đặt, trang bị thêm và vận hành. 

Thông số kỹ thuật Masterpact MTZ Schneider

– Dòng điện định mức: 800 đến 6300 A.

– Công suất: 42 đến 150 kA ở 220/415 V AC. 

– Mức điện áp: Lên đến 1000 V AC.

– 3 kích thước vật lý: Masterpact MTZ1 từ 630 đến 1600 A; Masterpact MTZ2 từ 800 đến 4000 A; Masterpact MTZ3 từ 4000 đến 6300 A.

Lợi ích Masterpact MTZ Schneider

– Ứng dụng Masterpact MTZ trên điện thoại thông minh cải thiện hoạt động và bảo trì.

– Nâng cao có thể hỗ trợ quản lý năng lượng, phòng ngừa và dự đoán và quản lý năng lượng để xác định mức tiết kiệm tiềm năng bằng Bộ điều khiển Micrologic X.

– Thiết bị di động hoặc PC tích hợp liền mạch cho phép người dùng truy cập dữ liệu của bộ ngắt mạch trong thời gian thực.

– Quản lý cục bộ giúp phát hiện nguyên nhân gây ra sự cố (rò rỉ, quá tải, ngắn mạch) và báo động (rò rỉ đất, quá tải) cho phép vận hành một cách chủ động và tiết kiệm năng lượng .

– Một loạt các công cụ phần mềm trực tuyến và ngoại tuyến (Ecoreal, Ecodial, MyPact, Ecoreach) giúp cải thiện năng suất ở tất cả các giai đoạn của dự án.

– Các mô-đun kỹ thuật số bổ sung có sẵn 24/7 trên nền tảng thương mại điện tử GoDigital – Schneider Electric, cung cấp bảo vệ nâng cao , chức năng đo lường, quản lý năng lượng và phân tích mạng .

– Tái trang bị liền mạch nhờ kích thước giống nhau, kết nối nguồn và tính chất nhiệt như đối với phạm vi Masterpact NW và NT.

– Thích hợp trong hầu hết các ứng dụng để bảo vệ, đo lường, giám sát và chất lượng năng lượng của mạng điện hạ thế.

Ứng dụng

Masterpact MTZ thích hợp sử dụng trong hoạt động:

– Ứng dụng chung trong tất cả các loại lắp đặt, bảo vệ, đo lường, giám sát và chất lượng năng lượng của mạng điện hạ thế.

– Sử dụng trong các ngành công nghiệp: Sản xuất công nghiệp, khai thác và chế biến dầu khí, nhà máy năng lượng điện, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng y tế, cơ sở hạ tầng giao thông, các tòa nhà văn phòng, ngành hàng hải,…

Danh mục các dòng Máy cắt không khí ACB Masterpact MTZ