Rơ le bảo vệ quá dòng và động cơ MiCOM P22x

 

Thông tin chung 

Dòng Rơ le bảo vệ quá dòng MiCOM P22x được thiết kế chuyên dùng cho các công tác bảo vệ động cơ. Các chức năng bảo vệ này được thực hiện trên phép đo dòng điện, điện áp và nhiệt độ. Ngoài các chức năng cơ bản này, rơ le còn thực hiện một số lượng lớn các chức năng khác cho phép nó bảo vệ và giúp chạy động cơ hiệu quả hơn.

Độ tin cậy của hệ thống được nâng cao hơn nữa thông qua việc kiểm tra điện áp thanh dẫn trước khi khởi động trong quá trình tái tăng tốc, giám sát tính liên tục của hệ thống dây mạch chuyến và chống lại sự cố ngắt mạch.

Rơ le MiCOM P22x đặc biệt thích nghi với hệ thống điện của nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa chất, luyện kim, sản xuất thủy tinh và xi măng, nhà máy giấy, kỹ thuật điện và cơ khí, sản xuất thực phẩm, khai thác, v.v. Thiết bị này cũng thích hợp để xử lý nước trong các trạm bơm cũng như trong các nhà máy điện hơi nước.  Ngoài ra, đặc điểm tải có quán tính cao và bảo vệ chống quay ngược đảm bảo rằng rôto dừng trước khi động cơ được khởi động lại.

Đối với các động cơ có khả năng biến dạng lớn, rơ le này cung cấp hình ảnh nhiệt dựa trên cơ sở RMS (giá trị hiệu dụng) sẽ bảo vệ hiệu quả chống lại hiện tượng quá tải do sự xuất hiện các thành phần sóng hài. Việc bổ sung đo công suất và đo năng lượng, cùng với sự hiện diện của các đầu ra tương tự (vòng lặp dòng điện) làm cho phạm vi rơle bảo vệ MiCOM P22x trở thành thiết bị có tính cạnh tranh cao và hiệu quả về mặt bảo vệ.

Bản nâng cấp mới nhất P225 hiện có thể cung cấp truyền thông Ethernet tùy chọn với 2 giao diện RJ45.

Ứng dụng của Rơ le MiCOM P22x

Rơ le MiCOM P22x thực hiện và cung cấp nhiều chức năng trong một thiết kế nhỏ gọn:

– Bảo vệ tốt động cơ.

– Giám sát hệ thống.

– Các công cụ chẩn đoán và phân tích lỗi.

– Hỗ trợ bảo trì.


Danh mục sản phẩm dòng Rơ le MiCOM P22x

Hiển thị tất cả 2 kết quả