UPS Gutor – Schneider Electric là một giải pháp lưu điện (UPS) chuẩn công nghiệp dành cho các môi trường ứng dụng khắc nghiệt.

Với nhiều dòng UPS Gutor khác nhau, bạn có thể dễ dàng chọn lựa để ứng dụng tại hệ thống điện của mình.

UPS là gì?

UPS là từ viết tắt của cụm từ Uninterruptible Power Supply, hay còn gọi là bộ lưu điện UPS được sử dụng để cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian ngắn hoặc dài tùy theo công suất của UPS nhằm duy trì sự hoạt động của thiết bị điện và máy tính khi gặp sự cố về điện.

Đặc điểm của UPS Gutor

Gutor là giải pháp lý tưởng cho các môi trường ứng dụng công nghiệp đặt ở ngoài trời hoặc nơi có điều kiện địa lý, địa hình phức tạp như các điểm thăm dò và khai thác dầu khí, giàn khoan và hàng hải, thậm chí cho các môi trường cho nhiệt độ khắc nghiệt như quá lạnh hoặc quá nóng, UPS Gutor bảo vệ các thiết bị trọng yếu và các ứng dụng công nghiệp khỏi các nguy cơ hỏng hóc do mất điện nguồn, xung áp, sụt áp, đồng thời cung cấp nguồn điện dự phòng bằng ắc quy trong thời gian xảy ra mất điện nguồn. 

Nhờ có thiết kế linh hoạt và chuẩn hóa của hệ thống này, các chuyên gia quản lý phương tiện – thiết bị, kỹ sư điện, và các nhà thầu cơ điện có thể triển khai một giải pháp bảo vệ – cấp nguồn dự phòng trọn gói trong một khoảng thời gian nhanh chóng với chi phí hợp lý.

Ưu điểm khác

– Nhiệt độ vận hành cao

– Tuân thủ các yêu cầu về chống chấn động: Vỏ tủ và cách vách ngăn hoàn toàn bằng thép, chịu được biên độ dao động cao 

– Hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi: Bộ lọc bụi tích hợp sẵn được gia cố để bảo vệ tốt UPS trong môi trường có mật độ bụi cao, cấp độ bảo vệ chống xâm nhập đạt chuẩn IP42

– Thiết kế nhỏ gọn

– Dòng đời sản phẩm: Lên đến trên 20 năm. 

Phân loại

Hiện tại Schneider Electric đang sản xuất các sản phẩm UPS Gutor, dưới đây là 4 loại chính:

– Gutor PxW: Hệ thống UPS AC một pha và ba pha

– Gutor PXP: Bộ lưu điện AC công nghiệp với bộ chỉnh lưu PFC

– Gutor WxW: Hệ thống biến tần xoay chiều một pha và ba pha

– Gutor SDC: Bộ chỉnh lưu / bộ sạc pin

– Gutor PXC: Bộ lưu điện UPS 3 pha hiệu suất cao 10-100 kVA, nhỏ gọn, được thiết kế cho các ứng dụng công nghiệp  nhẹ và nặng.

Ngoài ra còn các loại: Gutor MDC, Gutor SDC/C

Ứng dụng

Các sản phẩm UPS Gutor được thiết kế để mang đến nguồn điện an toàn trong các môi trường công nghiệp khắt khe nhất như ngành công nghiệp dầu khí, hóa dầu, hóa chất, hạt nhân và sản xuất điện.


Xem thêm và đặt hàng các loại UPS Gutor – Schneider Electric tại OTECH

Showing the single result