GIẢI PHÁP - HỆ THỐNG
ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Trong quá trình sản xuất công nghiệp của hầu hết các nhà máy hiện nay, thì hệ thống điện công nghiệp giữ vai trò quan trọng trong vận hành nhà máy. Nhu cầu sản xuất phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu sử dụng thiết bị điện công nghiệp cũng tăng theo.

Thiết bị điện công nghiệp là “cánh tay nối dài” của hệ thống điện công nghiệp, giúp đảm bảo sự vận hành ổn định của nguồn điện, đồng thời phát triển hệ thống truyền tải điện an toàn, hợp lý và hiệu quả để phục vụ các hoạt động sản xuất.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, chúng ta cần giám sát liên tục và thường xuyên bảo trì hệ thống để nhà máy hoạt động ổn định & mang đến hiệu suất cao.

LỰA CHỌN GÓI GIẢI PHÁP PHÙ HỢP CHO HỆ THỐNG CỦA BẠN

CÁC GÓI GIẢI PHÁP - HỆ THỐNG

Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành công nghiệp, OTECH tự tin sẽ mang đến những giải pháp hệ thống điện hiệu quả & chuyên nghiệp, vượt xa mong đợi của khách hàng & đối tác.


giai-phap-ecostruxure-transformer-expert-avatar

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT MÁY BIẾN ÁP DẦU ONLINE

Giải pháp giám sát Máy Biến Áp giúp ngăn ngừa rủi ro. Từ đó, tăng độ ổn định và hiệu quả, giảm thiểu thiệt hại về nguồn nhân lực và tài sản.

Tìm hiểu ngay


 
Ảnh đại diện giải pháp giám sát năng lượng - PME

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT NĂNG LƯỢNG

Là một trong những giải pháp IOT - Chìa khóa để ngăn ngừa được các rủi ro, nguy cơ về cháy nổ, phát hiện các bất thường và quản lý hệ thống điện một cách khoa học hơn.

Tìm hiểu ngay


 
hình giải pháp lọc sóng hài, trang giải pháp

GIẢI PHÁP LỌC SÓNG HÀI

Giúp ngăn chặn tổn thất điện năng, hư hỏng thiết bị và máy móc gây trì trệ vận hành & đặc biệt là các cháy nổ gây nguy hiểm đến tính mạng người vận hành,…

Tìm hiểu ngay


 
img-giai-phap-loc-song-hai-tich-cuc

GIẢI PHÁP LỌC SÓNG HÀI BẰNG BỘ LỌC TÍCH CỰC ACTIVE HARMONIC FILTER ACCUSINE PCS+

AccuSine PCS + là giải pháp chất lượng điện năng linh hoạt, hiệu quả giúp ổn định hệ thống điện doanh nghiệp bằng cách giảm sóng hài, hiệu chỉnh hệ số công suất và cân bằng tải.

Tìm hiểu ngay


 

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT CÁCH ĐIỆN

Việc kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên hệ thống nguồn là chưa đủ, cần phải giám sát điện trở cách điện và các lỗi chạm đất để duy trì tính liên tục cho toàn hệ thống.

Tìm hiểu ngay


 
ecostruxure power monitoring expert

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT SỨC KHỎE HỆ THỐNG ĐIỆN

Chủ động trong công tác bảo trì bảo dưỡng sẽ giúp hệ thống điện hoạt động an toàn, ngăn ngừa được các rủi ro về cháy nổ, không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất.

Tìm hiểu ngay


 
giai-phap-giam-sat-he-thong-dien

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT HỆ THỐNG ĐIỆN

Giúp ngăn ngừa được các rủi ro, nguy cơ về cháy nổ. Không chỉ vậy, nó còn giúp phát hiện các bất thường và quản lý hệ thống điện một cách khoa học hơn.

Tìm hiểu ngay


 
giai-phap-dien-benh-vien

GIẢI PHÁP CUNG CẤP ĐIỆN PHÒNG MỔ BỆNH VIỆN

Giải pháp cung cấp điện- an toàn điện cho Bệnh viện tại Việt Nam, đặc biệt cung cấp điện cho phòng mổ - tủ IPS, tuân theo tiêu chuẩn TCVN7447-7-710:2006 / IEC 60364-7-710:2002 và DIN VDE 0100-710:2002/ đặc biệt QCVN 12:2014/BXD

Tìm hiểu ngay


 
Giải pháp giám sát động cơ

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT ĐỘNG CƠ

Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ rủi ro hỏng hóc và duy trì tính liên tục cho động cơ giúp tối ưu hóa hiệu suất vận hành, tiết kiệm chi phí bảo trì và đảm bảo an toàn cho nguồn nhân lực.

Tìm hiểu ngay


 
Giải pháp hệ thống lưu trữ pin - BESS

GIẢI PHÁP HỆ THỐNG PIN LƯU TRỮ NĂNG LƯỢNG (BESS)

Giải pháp cho các vấn đề trên là lắp đặt hệ thống BESS, hoạt động thông qua cơ chế sạc giờ cao điểm-xả giờ thấp điểm.

Tìm hiểu ngay


 
Giải pháp tối ưu hóa trạm điện ngoài trời - LS Electric E-House

GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA TRẠM ĐIỆN NGOÀI TRỜI (E-HOUSE)

E-House (Giải pháp nhà điều khiển trung tâm) là nơi tập trung toàn bộ hệ thống điều khiển và vận hành, đặc biệt đối với giàn khai thác từ xa

Tìm hiểu ngay


 
Giải pháp giám sát thiết bị điện online (Gridsol CARE) - LS Electric E-House

GIẢI PHÁP GIÁM SÁT THIẾT BỊ ĐIỆN ONLINE (GRIDSOL CARE)

Gridsol CARE Monitoring S/W (Cloud) - Hạng mục giám sát thiết bị điện online trong kiến trúc Giải pháp Gridsol CARE của thương hiệu LS Electric cung cấp chức năng giám sát từ xa theo thời gian thực để giám sát và tối ưu hóa hiệu quả cho các thiết bị điện.

Tìm hiểu ngay


HỖ TRỢ - TƯ VẤN

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi hi vọng bạn sẽ lựa chọn được giải pháp Điện công nghiệp phù hợp với doanh nghiệp của bạn.


* Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn, và sử dụng thông tin để liên hệ với bạn về nội dung, sản phẩm và dịch vụ có liên quan của chúng tôi.