parallax background

CHÚNG TÔI LÀ AI?


Công ty Cổ Phần OTECH được thành lập vào năm 2016 trên cơ sở những chuyên gia kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm - Hơn 20 năm làm việc với hệ thống điện trong ngành Năng lượng & Công nghiệp nặng.

OTECH hiện đang hoạt động với 2 nhóm ngành nghề kinh doanh, hoạt động chính:

 • Thương mại: Cung cấp thiết bị trung thế và hạ thế của các hãng: Schneider, ABB,…
 • Dịch vụ và giải pháp: Cung cấp các gói dịch vụ và giải pháp cho hệ thống điện tại nhà máy.

GIỚI THIỆU CHUNG

Điện Công nghiệp là ngành đóng vai trò vô cùng thiết yếu trong cuộc sống hiện nay từ kinh doanh, sản xuất cho đến sinh hoạt hàng ngày của tất cả mọi người. Ngành này có nhiệm vụ quan trọng trong việc đảm bảo sự vận hành ổn định của nguồn điện, đồng thời phát triển hệ thống truyền tải điện an toàn, hợp lí và hiệu quả phục vụ hoạt động sản xuất công, nông nghiệp; thương mại dịch vụ và dân sinh.

Ra đời với sứ mệnh “Cung cấp giải pháp tốt nhất phục vụ khách hàng”, Công ty Cổ Phần OTECH tạo sự khác biệt từ chất lượng sản phẩm đến tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu.

OTECH luôn hướng đến và từng ngày cố gắng để trở thành một đơn vị cung cấp thiết bị - dịch vụ uy tín hàng đầu trong ngành điện công nghiệp bằng đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật chuyên nghiệp, chính sách bán hàng, hậu mãi với tiêu chuẩn cao nhất, với những sản phẩm chất lượng, chính hãng có giá cả cạnh tranh.

ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần OTECH được thành lập trên cơ sở đội ngũ kỹ thuật nồng cốt gồm những thành viên dày dạn kinh nghiệm hơn 20 năm về hệ thống điện trong ngành Năng Lượng và Công Nghiệp Nặng.

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh, phân phối thiết bị cho nhà máy, công trình trong lĩnh vực điện công nghiệp giúp OTECH trở thành đối tác chính thức của nhiều hãng sản xuất lớn như Schneider, ABB, Mitsubishi, LS… Ngoài ra, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng giải pháp tối ưu giải quyết các vấn đề về thiết bị điện.

parallax background

OTECH – Đối tác dịch vụ chính thức Power Services EcoXpert của Schneider Electric Việt Nam


Hiện tại, OTECH là đối tác chiến lược về mảng dịch vụ cũng như thiết bị với hãng Schneider Electric Việt Nam.

Do đó, chúng tôi được tiếp cận những chương trình đào tạo về quản lý, kỹ năng và những công nghệ chuyên sâu từ Schneider Electric Việt Nam.

Với sự hợp tác này, OTECH sẽ đồng hành cùng quý khách hàng trong toàn bộ vòng đời sản phẩm sau bảo hành, mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp, gia tăng hiệu năng và tuổi thọ của thiết bị, qua đó giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc bảo trì bão dưỡng hệ thống điện, tiết kiệm chi phí vận hành, hạn chế tối đa các sự cố bất thường và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người vận hành.

OTECH - GO TOGETHER

Tập thể OTECH có mục tiêu chung: “Trở thành đối tác đồng hành cùng Khách Hàng và nhà cung cấp Schneider Electric trong việc quản lý vận hành ổn định và hiệu quả của hệ thống điện “. OTECH đã và đang từng bước khẳng định là một trong những đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại Việt Nam.TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp sản phẩm & dịch vụ hàng đầu thị trường ngành Năng Lượng Việt Nam.

Otech cam kết quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, đồng thời cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống của khách hàng.

SỨ MỆNH

Tập thể OTECH không ngừng nỗ lực để cung cấp các giải pháp năng lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng về thiết bị và phương tiện và tham gia vào các chương trình đào tạo và chứng nhận để phục vụ khách hàng một cách xuất sắc và chuyên nghiệp nhất.

Trên cơ sở đó, những giá trị của sự liêm chính, tin cậy, cam kết và hợp tác sẽ đi theo xuyên suốt quá trình thực hiện sứ mệnh của chúng tôi.

Cam kết dịch vụ của chúng tôi là “Cung cấp giải pháp vượt trên mong đợi”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

AN TOÀN

An toàn lao động là vấn đề quan trọng nhất trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

TIN CẬY

Tuân thủ tiêu chuẩn ứng xử dựa trên sự trung thực, tôn trọng và chuyên nghiệp trong mọi công việc.

CHẤT LƯỢNG

Vấn đề chất lượng là ưu tiên hàng đầu của OTECH trong mọi hoạt động lên kế hoạch và triển khai bất kỳ dự án nào.

HIỆU QUẢ

Liên tục cập nhật và áp dụng những công nghệ mới để nâng cao dịch vụ, nâng cao hiệu quả công việc.

TỰ HÀO CÙNG ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA OTECH

 • Logo dau khi
 • Logo EVN
 • Logo Genco 3
 • Logo Yokohama
 • logo truyen tai dien 4
 • Logoo dien luc dong nai
 • Logo Insee
 • Logo xi mang ha tien
 • Logo hoa sen group
 • Logo Fujikura
 • Logo Pepsico
 • Logo Bitexco

HỖ TRỢ - TƯ VẤN

Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được giải pháp Điện công nghiệp phù hợp với doanh nghiệp của bạn.


* Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn, và sử dụng thông tin để liên hệ với bạn về nội dung, sản phẩm và dịch vụ có liên quan của chúng tôi.